Oops! It appears that you have disabled your Javascript. In order for you to see this page as it is meant to appear, we ask that you please re-enable your Javascript!

Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng là gì ?

Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng là gì?

 

Cũng như những loại máng cáp thông thường, máng cáp mạ kẽm nhúng nóng có tác dụng đi đường dây điện. Nhờ đó, hệ thống điện của công trình được gọn gàng, an toàn và khoa học hơn.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máng cáp. Chúng được phân ra thành chất liệu, kích thước khác nhau. Tuy nhiên, trong những loại thang máng cáp hiện nay, máng cáp mạ kẽm nhúng nóng luôn được khách hàng yêu thích hơn cả.

Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng được làm từ thép. Tuy nhiên, để tăng tính an toàn cũng như độ bền, tính thẩm mỹ của sản phẩm, sau khi hoàn thiện, người ta sẽ có công đoạn cuối cùng là mạ kẽm nhúng nóng. Lớp mạ kẽm có tác dụng chống lại sự tác động của thời tiết, chống Oxy hóa, chống mài mòn, tăng tuổi thọ, tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Sản phẩm được ứng dụng rất nhiều tại các công trình trọng điểm, đòi hỏi cao về yếu tố kỹ thuật như: chung cư, nhà cao tầng, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện.

Những ưu điểm vượt trội của máng cáp mạ kẽm nhúng nóng

Không phải ngẫu nhiên mà máng cáp mạ kẽm nhúng nóng lại được khách hàng yêu thích đến như vậy. Sản phẩm có nhiều ưu điểm nổi bật, có thể kể đến như:

Độ bền cao: Lớp mạ kẽm tăng độ cứng cho sản phẩm. Do đó, khả năng chịu tải của máng cáp tốt hơn, độ bền vượt trội.

Tính thẩm mỹ: Máng cáp mạ kẽm nhúng nóng có khả năng hạn chế được sự tác động của môi trường, chống han gỉ, chống mài mòn. Sản phẩm luôn trắng sáng dù sử dụng trong môi trường ngoài trời khắc nghiệt.

Giá thành phù hợp: So với những loại thang máng cáp thông thường, giá máng cáp mạ kẽm nhúng nóng không có sự chênh lệch đáng kể. Bù lại, chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo tốt nhất.

 

CÁC TIN LIÊN QUAN

Back To Top